Thay đổi chính cho an toàn ghế xe

 

cha bé careat

Hướng dẫn chỗ ngồi trên xe đã thay đổi và chúng sẽ giúp con bạn an toàn hơn, lâu hơn. Ben Hoffman, MD, tác giả chính của tuyên bố mới của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) về an toàn ghế xe, giải thích những gì đã thay đổi và tại sao.

Chuyển trọng tâm ra khỏi tuổi

Chính sách năm 2011 của AAP về an toàn ghế ngồi ô tô đề cập đến 2 tuổi là độ tuổi tối thiểu để chuyển trẻ sang ghế hướng về phía trước. Nhưng Hoffman nói rằng việc đặt tên cho một độ tuổi cụ thể đã làm lu mờ phần lớn phần còn lại của tuyên bố, điều này có nghĩa là được áp dụng rộng rãi hơn. “Thông điệp chính là cha mẹ nên trì hoãn quá trình chuyển đổi càng lâu càng tốt”, Hoffman, chủ tịch của Hội đồng AAP về phòng chống thương tích, bạo lực và phòng chống độc.

Các chính sách mới nhất đã thay đổi về điểm bị bỏ lỡ phần lớn này và bỏ qua tuổi làm điểm chuẩn. Điểm quan trọng: “Trẻ em nên đứng phía sau đến giới hạn của ghế, được xác định bởi nhà sản xuất về trọng lượng và chiều dài,” ông nói. Điều này đi cho tất cả các ghế xe, không chỉ những người ngồi phía sau. Khi bạn di chuyển một đứa trẻ từ phía sau sang phía trước và sau đó đến một trợ lực, bạn sẽ mất một số bảo vệ. Vì vậy, giữ trẻ em ở ghế “trẻ nhất” mà chúng có thể ngồi một cách an toàn là tốt nhất – ngay cả khi sinh nhật lần thứ hai của chúng đã đến và đi.

Hoffman nói: “Nó đi ngược lại với cách mà hầu hết các bậc cha mẹ nghĩ, bởi vì chúng ta có xu hướng xem việc đạt được các cột mốc là một điều thú vị, tích cực”. “Đây là một trong số ít nơi mà một cột mốc không nhất thiết phải đạt được.”

Tại sao thay đổi?

Không có đủ dữ liệu để sao lưu tuổi 2 làm chuẩn mực an toàn. Trên thực tế, nghiên cứu dựa trên hướng dẫn năm 2011 cuối cùng đã được rút lại vì sự không nhất quán trong cách họ mô hình hóa số liệu thống kê. “Vào thời điểm đó, 2 là một thời điểm khá độc đoán, nhưng đó là tất cả những gì chúng tôi có,” Hoffman nói.

Điểm mấu chốt: Ngồi ở ghế phía sau là cách an toàn nhất cho bất kỳ ai đi xe, thậm chí là người lớn. Hoffman nói: “Trong một vụ tai nạn, tất cả các lực được lan truyền theo nghĩa đen từ đầu đến chân, hơn một nửa cơ thể của bạn, đó là diện tích bề mặt rộng nhất có thể bạn có thể có được”. Ghế đệm cung cấp bảo vệ đầu, cổ và tủy sống, những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể.

Hoffman nói rằng chính sách mới giúp thay đổi các hành vi của phụ huynh, gia đình và cộng đồng, thúc đẩy đổi mới và phát triển sản phẩm và cũng mở đường cho các luật mới: “Chúng tôi biết rằng đặc biệt đối với các hành vi phòng chống thương tích, có luật về sách là nhất công cụ hiệu quả để thay đổi. ”

Tiếp tục

4 cách

Hoffman khuyên các bậc cha mẹ về việc đảm bảo một đứa trẻ được khóa đúng cách.

  • Neo một lần. Lắp đặt ghế của bạn với dây an toàn hoặc neo thấp hơn, không phải cả hai. Chúng là những lựa chọn tốt như nhau, vì vậy hãy chọn thứ bạn hiểu rõ hơn.
  • Đừng bó dưới khóa. Áo khoác và dây đai an toàn trên xe không trộn lẫn – lớp được thêm vào giữa các hạn chế và con bạn khiến bé không an toàn. Thay vào đó, sử dụng chăn qua dây đai.
  • Mô hình dây an toàn an toàn. Trẻ em làm những gì cha mẹ làm, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào cho mỗi chuyến đi.
  • Xem Kiểm tra trang web của Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ (NHTSA.gov) để biết danh sách các kỹ thuật viên an toàn cho hành khách trẻ em được chứng nhận trong khu vực của bạn.