Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân

Với chủ đề: “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”, ngày15/3 Hội báo toàn quốc 2019 do Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội, thành phố Hà Nội. Hội báo xuân toàn quốc 2019 hướng đến một nền báo chí giàu tính chiến đấu, tính nhân văn, phục vụ lợi ích của đất nước và nhân dân.

Tham gia Hội báo xuân gồm 74 gian trưng bày của đơn vị đến từ các Liên chi hội, chi hội ở Trung ương; cơ sở đào tạo báo chí; các công ty kinh doanh thiết bị làm báo cùng với các gian trưng bày của Hội nhà báo các tỉnh thành ở các cụm thi đua và địa phương.

Tại lễ khai mạc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: “Đây là hoạt động giàu ý nghĩa văn hóa truyền thống, giàu chất trí tuệ, làm sinh động, phong phú thêm đời sống báo chí. Đây cũng là dịp biểu dương lực lượng báo chí cách mạng, tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí, góp phần nâng cao bản lĩnh cách mạng, trình độ chính trị và nghiệp vụ cho các nhà báo, nâng cao chất lượng hoạt động báo chí”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn rằng Hội báo toàn quốc hằng năm sẽ được tổ chức với quy mô ngày càng lớn hơn, nội dung ngày càng phong phú, hiệu quả ngày càng thiết thực hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động báo chí.

Tại Hội báo xuân toàn quốc 2019, PGS.TS. Nguyễn An Tiêm – Tổng Biên tập Tạp chí Thế giới Ảnh – Vietnam Potentials (Tiềm năng Việt) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết: “Tạp chí Thế giới Ảnh – Vietnam Potentials là kênh thông tin quan trọng, cầu nối sự hợp tác đầu tư giữa các địa phương trong cả nước và doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài một cách hiệu quả. Tạp chí được phát hành rộng rãi trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài.

Phát huy truyền thống và sức sáng tạo trong thời kỳ đất nước đổi mới, Tạp chí Thế giới Ảnh – Vietnam Potentials tiếp tục tuyên truyền, quảng bá một cách hiệu quả, sinh động, thiết thực về tiềm năng phát triển kinh tế của các doamh nghiệp, cũng như cơ chế chính sách của Đảng, Nhà nước và các địa phương, tạo thêm cơ hội thu hút các doanh nghiệp trong – ngoài nước đến đầu tư tại các địa phương”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *